Reveal Modal Goodness

This is a default modal in all its glory, but any of the styles here can easily be changed in the CSS.

×

Kiểm tra độ an toàn và tin cậy của 1 dây chuyền hay 1 hệ thống tự động hoá nhằm ngăn ngừa và phòng tránh sự cố gây ra gián đoạn cho sản xuất

15:12 | 17/08/2013 By Admin Bản tin FAVN

Việc gián đoạn sản xuất từ các nhà máy – dây chuyền là điều không mong muốn. Nó gây ra tổn thất rất lớn cho các doanh nghiệp. Nhưng nguyên do từ đâu và có cách nào để ngăn chặn chúng hay không?

Đa phần nguyên nhân đến từ các thiết bị tự động hóa nhạy cảm, chúng tiềm ẩn và âm ỉ phát triển các hư hỏng hằng ngày. Có thể từ sự quá nhiệt, quá tải hay các thao tác bất cẩn khi vận hành hệ thống của người vận hành.

Cách khắc phục là khi sự cố xãy ra thì cần tái lập sản xuất trở lại thật nhanh. Như vậy phải thường xuyên thực hiện kiểm tra định kỳ công tác sao lưu dự phòng cho các chương trình ứng dụng cùng các parameter quan trọng của các phần tử trọng yếu trong 1 HTĐKTĐ như: PC - IPC – HMI – PCC/PLC – Drives – Communication chẳng hạn..v…v… chính các nội dung này sẽ giúp rất nhiều cho việc tái lập hệ thống TĐĐK 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Service của FA VIỆT NAM CO.,LTD là hiểu rằng các doanh nghiệp không đủ nguồn lực chuyên môn ngành tự động hóa để thực hiện và duy trì công tác sao lưu dự phòng hay duy trì lượng VTTB cần thiết cho duy trì và tái lập HTĐKTĐ của mình.

Chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng 1 chương trình kiểm soát mang tính chuyên môn cao để kiểm tra các yếu tố cần thiết cho việc duy trì hoạt động của 1 HTĐKTĐ.

FAVN sẽ phối hợp cùng phòng kỹ thuật của nhà máy và bằng phương pháp tiếp cận, phân tích  trực quan vào từng hệ thống – tài liệu – dữ liệu sao lưu của các khu vực dể gây hư hỏng cho HTĐKTĐ nhưng khó phát hiện.

Điểm quan trọng trong dịch vụ của FA VIỆT NAM CO.,LTD là trong khi làm kiểm tra tại hiện trường nếu phát hiện các dữ liệu quan trọng chưa có hay chưa được cặp nhật thì các nhân viên của FAVN sẽ tiến hành sao lưu và ghi nhận để cặp nhật ngay các back-up còn thiếu này cho quý khách hàng..

Chắc chắn qúy vị khám phá rất nhiều lợi ích từ dịch vụ kiểm tra – bachup – sao lưu – dự phòng này cho các Hệ Thống Tự Động Hóa của FAVN.

Phát hiện các hệ thống chưa được back-up. Đang tiềm ẩn để gây ra sự cố và khó khắc phục trong tương laiFA VIỆT NAM hỗ trợ qúy vị nhanh chóng thu thập thông tin và tiến hành back-up. Điều này, giúp qúy vị nhìn rỏ các thiết bị trọng yếu của mình hơn. Thu thập đầy đủ dữ liệu để khôi phục hư hỏng trong tương lai khi chúng xảy ra.

Phát hiện các VTTB quan trọng cần có sẳn trong kho để dùng khi tái lập lại cho hệ thống điều khiển TĐH.Chúng tôi sẽ cùng qúy vị kiểm tra chính xác cho tất cả các thiết bị trọng yếu của mạng lưới trong 1 hệ thống ĐKTĐ cần có của qúy vị. Kiểm tra kho xem chúng.

Phát hiện các VTTB tự động hóa đã ngưng sản xuất trên thị trườngThông qua việc cùng nhau kiểm tra cho các hệ thống và nhận định từ các thông tin chuyên ngành.

Quý vị có thể  phát hiện các VTTB đã ngưng sản xuất không còn hổ trợ cho nhà máy sớm. Tìm cách thay đổi, nâng cấp để tiếp tục sử dụng và khai thác các cơ hệ có sẳn.

Được dự phòng đầy đủ ? Với nguồn dữ liệu phong phú thu thập được qua việc kiểm tra, qúy vị sẽ nhanh chóng pháthiện ra các thiếu xót trong dự phòng và sao lưu của mình.Chúng tôi sẽ cùng quý vị sẵn sàng làm ngay các việc nhanh chóng back-up, sao lưu các chương trình và parameter quan trọng của các hệ thống, hay lập ra danh mục các VTTB quan trọng tạo nên trạng thái an tòan kịp thời mà không yêu cầu của chuyên môn hay thao tác đặc biệt nào khác.

Đây là những lợi ích tối quan trọng cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của FA VIệT NAM CO.,LTD.Giúp qúy vị xây dựng kho dữ liệu của các bản back-up sao lưu dự phòng của các HT ĐKTĐ và các phụ kiện quan trọng cần thiết để phòng ngừa các sự cố gián đoạn sản xuất xảy ra.Các bản back-up, data, parameter từ SW đến HW thu thập được qua kỳ kiểm tra do FA Vietnam thực hiện giúp cho doanh nghiệp dể dàng xây dựng kế họach duy trì HTTĐH với 1 chi phí vừa phải. Đồng thời bảo đãm rút ngắn thời gian tái lập cho hệ thống khi các hiểm họa, tiềm tàng đang còn ẩn chứa sâu trong mỗi hệ thống hay tài sản của quý doanh nghiệp có thể xảy ra trong nay mai.

Và quý vị còn khám phá nhiều các lợi ích khác từ dịch vụ này của chúng tôi,

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Quý vị có cơ hội tránh được các việc dừng dây chuyền hay nhà máy 1 cách không mong muốn.

LIÊN HỆ

Add: 15 Đường số 9, KP1, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP HCM

Phone: 08 3 722 5770; Fax: 08 3 722 5771.

Mail: info@fa-vietnam.com

HoặcHotline: 0903908260

Dương Tích Đức

 

 

 • Tech-Long
 • B&R Automation
 • ENVEA
 • EMC Industrial Group
 • Scaime
 • Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1
 • Công ty Cổ phần Bibica
 • Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam
 • Tổng Công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn
 • Công ty TNHH Một Thành Viên Công nghiệp Masan
 • Công ty cổ phần thép Pomina
 • Cơ Khí Phú Lợi
 • Bihl - Wiedemann
 • Feejoy