Reveal Modal Goodness

This is a default modal in all its glory, but any of the styles here can easily be changed in the CSS.

×

Vì sao ngành chế tạo máy chọn B&R?

16:09 | 16/11/2011 By Admin Tin trong ngành

SẢN PHẨM TUÂN THEO ĐỊA PHƯƠNG HÓA: Nền tảng cho thành công

"Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho thị trường những giải pháp dẩn đầu trong công nghệ và  tự động. "Chúng tôi có lực lượng nghiên cứu và phát triển hùng hậu, Hằng năm chúng tôi đã đầu tư đến 17% doanh số của mình cho bộ phận R&D, Vì vậy chúng tôi luôn giử cho mình luôn rút ngắn thời gian trong việc phát triển sản phẩm mới,” Mr.Hans Wimmer, GĐĐH của B&R đã nói. Từ các nền tảng của B&R, Các trung tâm chính đã làm việc rất gần gủi với nhau từ phát triển sản phẩm cho đến sản xuất hàng loạt, là chiến lược phát triển chú yếu của B&R. Hơn thế nửa, Việc mở rộng đại bản doanh tại Eggelsberg đã cho phép các công việc sản xuất đạt được nhiều tiến bộ rỏ rệt trong ngành Tự Động Hóa nhờ và chính sách định vị này của mình.

/webroot/img/images/Hans Wimmer.jpg

 Hans Wimmer, Managing Director of B&R

Các cột mốc phát triển

Qua nhiều năm, đã có nhiều sản phẩm được phát triển, B&R đã nhanh chóng chiếm được vị trí của mình trên thị trường quốc tế, Và nó vẩn liên tục mở rộng và phát triển. Vào đầu những năm 1980, hàng loạt các sản phẩm như Counters và programmable Unicontroller PLC của B&R đã được liệt kê vào danh sách của những sản phẩm nổi tiếng. B&R, hiểu được nhu cầu củ thị trường, đã thực hiện những bước phát triển quan trọng. Ví dụ, vào năm 1993, B&R bắt đầu sản xuất các PC công nghiệp, và năm 2001, tiếp tục giới thiệu chuẩn truyền thông mạng thời gian thực mới "POWERLINK" cung cấp cho người sử dụng các giải pháp tự động hóa mang tính cạnh tranh cao. “Thời gian đó, nhiều sáng tạo của chúng tôi đã được ghi nhận và tích hợp vào các giải pháp phần mềm. đó chính là điểm quan trọng vào thời gian đó,” Hans Wimmer đã nhấn mạnh. Đó chính là sản phẩm phần mềm nổi tiếng B&R’s Automation Studio đã cung cấp 1 nền tảng phần mềm thống nhất cho tất cả các sản phẩm tự động hóa của B&R. 

Giới thiệu sơ bộ về B&R Industrial Automation

Là nhà sản xuất toàn cầu hàng đầu về các sản phẩm tự động hóa, B&R Industrial Automation cam kết luôn nâng cấp và cải tiến các công nghệ hiện đại của ngành tự động hóa. Với đại bản doanh đặt tại nước Áo, cùng những chi nhánh tại hơn 60 quốc gia, vùng lảnh thổ trên toàn thế giới hiện B&R đã có hơn 155 văn phòng. “Perfection in automation” và “your global automation partner” luôn là sứ mệnh và nhiệm vụ mà B&R đã đeo đưởi trong ngành công nghiệp tự động hóa.

Vào 08-1996, B&R thành lập chi nhánh tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đội ngủ bán hàng và nhân viên kỹ thuật tại địa phương đã mang đến sự phục vụ nhanh chóng và hiệu qu3a cho người dùng Trung Quốc. Hơn 10 năm qua, B&R (Trung Quốc) đã đóng góp trong việc cung cấp nhiều nhóm sản phẩm tự động hóa với các giải pháp và chất lượng cao dành cho người dùng Trung Quốc. Ngày nay, các sản phẩm và giải pháp của B&R được áp dụng rộng rải trong nhiều phân khúc thị trường như: Ngành máy đóng gói, ngành in ấn, ngành nhựa, ngành dệt, thực phẩm, bia rượu và nước giải khát, Máy công cụ, Sản xuất chất bán dẩn, và được phẩm, ..v...v....; còn ở phân khúc tự động hóa nhà máy như hệ thống điều khiển cho các loại nhà máy Phát dẩn điện, nhà máy luyện kim, các dự án phục vụ công trình đô thị, Giao thông, Lọc dầu, Hóa chất, và sản xuất xi măng ..v...v.... Hiện nay, sản phẩm của B&R đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế như ISO 9001, UL, TÜV, và GOST-R ..v...v.... Sự hoạt động và chất lượng của sản phẩm B&R đã được đánh giá cao từ người sử dụng, đã dành được sự nổi tiếng. Hiện nay, B&R (Trung Quốc) đã thành lập thêm nhiều văn phòng tại các thành phố lớn như: Bắc Kinh, Quảng Châu, Tế Nam, Tây An, Thành Đô, và Thảm Dương, Các trung tâm hổ trợ kỷ thuật tại Thượng Hải và các Văn Phòng, và phòng thí nghiệm và trường đại học có mặt rộng khắp tại đất nước Trung Quốc.

 

 

 • Tech-Long
 • B&R Automation
 • SWR Engineering
 • EMC Industrial Group
 • Ho Guom
 • Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1
 • Công ty Cổ phần Bibica
 • Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam
 • Tổng Công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn
 • Công ty TNHH Một Thành Viên Công nghiệp Masan
 • Công ty cổ phần thép Pomina
 • Cơ Khí Phú Lợi
 • Bihl - Wiedemann
 • Feejoy